hotline 1900.636.888

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Trải qua chặng đường hơn 30 năm hình thành & phát triển, Nệm Hàn Việt Hải là nhãn hiệu được người tiêu dùng trên cả nước yêu mến bởi khả năng cung ứng ra thị trường các sản phẩm chăn – drap – gối – nệm & các sản phẩm nội thất chăm sóc giấc ngủ mang đẳng cấp quốc tế với các chứng nhận chất lượng của các tổ chức danh giá trên thế giới, mẫu mã không ngừng cải tiến và giá bán phù hợp với khả năng chi trả của nhiều tầng lớp người lao động.

Các sản phẩm của Hàn Việt Hải được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ chuyên gia lành nghề. Với phương châm chuyên môn hóa, hiện đại hóa, chúng tôi hiện đang cung ứng ra thị trường thành phẩm, bán thành phẩm & nguyên liệu công nghiệp sản xuất từ các chất liệu polyester, bông, mousse, lò xo.

Với hệ thống nhà phân phối & đại lý trải dài trên cả nước, chúng tôi am hiểu sâu sắc nhu cầu, tâm lý tiêu dùng & thị hiếu của người Việt, hãy trao gửi niềm tin & chọn chúng tôi là đối tác tri kỉ “Đồng hành cùng tổ ấm”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh

Đồng hành cùng tổ ấm, kiến tạo cho khách hàng những không gian ngủ với trọn bộ chăn – drap – gối – nệm kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt & phù hợp với khả năng chi trả. Cung cấp các sản phẩm nội thất chăm sóc giấc ngủ cho các hệ thống khách sạn, resort, các công trình dự án trong & ngoài nước. 

Tầm nhìn chiến lược

Đất nước Việt Nam của chúng ta giàu đẹp về tài nguyên & giàu chất xám con người cùng tinh thần học hỏi. Chúng tôi là một doanh nghiệp mang trong mình niềm tự hào dân tộc sâu sắc, luôn tự gắn trong mình trách nhiệm xã hội với cộng đồng, không ngừng trăn trở để kiến tạo cho người Việt những giấc ngủ ngon, những không gian tổ ấm êm đẹp. Chúng tôi hướng tới là một thương hiệu tiêu biểu cho hàng Việt, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người Việt & các bạn hàng quốc tế. 

Chính sách chất lượng

“H” - High-Quality – Chất lượng cao

“A” – Attractive – Mẫu mã thiết kế đẹp

“N” – Natural – Nguyên liệu tự nhiên

“V” – Vietnamese – Mang đậm chất Việt

“I” - International – Đẳng cấp quốc tế

“E” – Economical – Tính kinh tế cao

“T” - Technological - Ứng dụng công nghệ 4.0

“H” - Human – Năng lực nhân sự giỏi

“A” – Assurance – Chính sách bảo hành tốt

“I” – Inspirational – Không ngừng cải tiến

Năng lực và thành tựu

Hàn Việt Hải vinh dự đón nhận các chứng nhận chất lượng quốc tế danh giá của các tổ chức uy tín toàn cầu:

(1) Tổ chức SGS – Thụy Sĩ chứng nhận: Sản phẩm Mousse kháng cháy đạt tiêu chuẩn Mỹ;

(2) Tổ chức STR (Mỹ) chứng nhận: Sản phẩm Bông được làm từ sợi bông kháng cháy đáp ứng theo tiêu chuẩn Mỹ;

(3) Tổ chức ELSON (Hàn Quốc) chứng nhận: Sản phẩm Bông được làm từ sợi bông sạch khuẩn & tốt cho sức khỏe theo Luật sức khỏe người tiêu dùng;

(4) Tổ chức KSA (Hàn Quốc) chứng nhận: Sản phẩm Bông được làm từ sợi bông tiêu chuẩn sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Hệ thống kiểm soát chất lượng đạt chuẩn tại Hàn Quốc.

(5) Tổ chức OEKO-TEX (Thụy Sĩ) chứng nhận: Sản phẩm Bông được làm từ các chất liệu vải sạch khuẩn, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường.

(6) Tổ chức ISO (Thụy Sĩ) chứng nhận: Sản phẩm Lò xo được làm từ chất liệu thép cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

(7) Hiệp hội ISPA (Mỹ) chứng nhận: Tất cả sản phẩm Chăn – Drap – Gối – Nệm đạt tiêu chuẩn chất lượng tham gia Hiệp Hội hàng đầu thế giới về ngành nệm (ISPA).

1900.636.888
https://hanviethai.vn/
https://hanviethai.vn/catalog/view/theme/